KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CHẤT MÀ RẺ

5/5 - (2 votes)

Việc chọn mua một chiếc đồng hồ phù hợp không phải là một công việc đơn giản. Và cũng không có cách nào có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia về đồng hồ trong một sớm một chiều.

Với tình trạng đồng hồ FAKE tràn ngập, vào các Đại lý uỷ quyền của hãng tại Việt Nam thì bị hét với mức giá trên trời.
Rất nhiều người chọn mua từ những nguồn đồng hồ xách tay, nhưng đồng hồ xách tay vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro mua phải hàng FAKE.
Vậy bạn làm sao có thể sở hữu được 1 chiếc đồng hồ REAL với giá cả phù hợp với chất lượng của nó?
 
👉Câu trả lời đó là:

1/ HÃY ĐI KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG TRƯỚC KHI MUA HÀNG. Tại Việt Nam có 3 đơn vị kiểm định đồng hồ chính hãng rất uy tín đó là Xwatch, Cititime và benhviendongho.

2/ Lời khuyên thứ 2 dành cho những bạn chưa thể phân biệt cơ bản đồng hồ REAL và FAKE đó là:

Hãy chọn mua “những thương hiệu ít bị nhái” trên thị trường, thông thường là những thương hiệu chú trọng đề cao về chất lượng hơn là marketing thương hiệu chỉ để bán được hàng.

Ví dụ: Thường những thương hiệu bị làm giả nhiều nhất là những thương hiệu thời trang, chỉ quan tâm đến kiểu dáng mà ít chú trọng hoặc bỏ qua những vấn đề về kỹ thuật, nổi bật như: DW, Michael Kors, CK (Calvin Klein), Armani, Gucci, Versace, Burberry, …

3/ Lời khuyên thứ 3 của tôi dành cho các bạn để giảm thiểu khả năng mua phải hàng FAKE đó là:

Các hãng đồng hồ luôn cho ra mắt các sản phẩm mới với thiết kế mới và được nâng cấp những bộ máy mới với chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, các đơn vị làm hàng giả, hàng nhái chưa kịp cập nhật công nghệ để sản xuất ra sản phẩm nhái những mẫu mới này, nên chúng ta sẽ dễ dàng để phân biệt chúng hơn.
Vậy nên, hãy ưu tiên chọn mua “những mẫu đồng hồ mới ra mắt” trên thị trường.
Cuối cùng, nếu bạn vẫn cần 1 nơi để trao gửi niềm tin thì hãy đến với NamWatches.
Chúng tôi cam kết:
✅Chỉ bán đồng hồ chính hãng, sẵn sàng cùng bạn đến Xwatch/Cititime hoặc benhviendongho để THẨM ĐỊNH CHÍNH HÃNG chiếc đồng hồ trước khi mua hàng.
Hàng mới 100%, full box.
Bảo hành 1 năm cho máy móc, bảo hành trách nhiệm trọn đời.
NamWatches – Uy tín là vàng