Giới thiệu

I/ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

NamWatches thành lập từ giữa năm 2018, trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ chính hãng với nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu đa dạng đến từ 2 cường quốc số 1 thế giới về đồng hồ là Nhật Bản và Thụy Sỹ.

Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Orient, Citizen, Seiko, Bulova, Tissot, Frederique Constant, Hamilton, Certina, Raymond Weil, …

Dù vừa trải qua 2 năm đầy biến động và khó khăn khi đại dịch toàn cầu COVID-19 hoành hành, NamWatches vẫn vững vàng vượt qua và phát triển cho đến hiện tại.

II/ SỨ MỆNH

Với tình trạng đồng hồ FAKE (đồng hồ giả, đồng hồ nhái) tràn ngập thị trường, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi trải dài từ nhiều phân khúc, bạn có thể bị gian thương lừa đảo và mua phải đồng hồ giả với giá chính hãng nếu bạn không có kinh nghiệm kiểm tra hàng. Đồng thời, vào các Store đại lý uỷ quyền của hãng tại Việt Nam thì bị hét với mức giá trên trời.

Rất nhiều người chọn mua đồng hồ từ những nguồn xách tay, nhưng đồng hồ xách tay vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro mua phải hàng FAKE hay SUPER FAKE mà mắt thường không thể phân biệt được.

Vì vậy NamWatches đã ra đời với sứ mệnh cung cấp đồng hồ chính hãng giá tốt đến với quý khách hàng với phương châm “Uy tín là vàng”.

Quyền lợi của quý khách khi chọn mua đồng hồ tại NamWatches là gì?

  • Chúng tôi sẵn sàng cùng quý khách đến Xwatch hoặc benhviendongho để THẨM ĐỊNH CHÍNH HÃNG chiếc đồng hồ trước khi xuống tiền mua hàng.
  • Bên cạnh đó, không chỉ là nơi mua bán đồng hồ chính hãng đơn thuần, NamWatches còn là nơi chia sẻ kiến thức, niềm đam mê đối với những cỗ máy thời gian.

III/ TẦM NHÌN

Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, NamWatches đang càng ngày được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thương và ủng hộ.

Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn luôn ngày một cố gắng hoàn thiện để trở thành 1 sân chơi, nơi giao lưu cho các anh em có niềm đam mê đồng hồ, những tín đồ của ngành công nghiệp tỉ đô này.

Đến với NamWatches, quý khách không chỉ mua 1 lần, mà sẽ còn quay lại lần 2, lần 3,… đó là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

IV/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NamWatches hoạt động luôn hướng đến các giá trị cốt lõi sau:

  1. Chất lượng: NamWatches chỉ tìm kiếm và bán những sản phẩm đồng hồ chính hãng với tình trạng mới 100%, full box.
  2. Giá cả: chúng tôi luôn nỗ lực săn sale những mẫu đồng hồ chính hãng từ Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật,… để có thể đem đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất có thể.
  3. Kiến thức: chúng tôi không ngừng trau dồi những hiểu biết về đồng hồ nhằm chia sẻ giá trị đến khách hàng qua những bài viết bổ ích trong mục KIẾN THỨC
  4. Cam kết: 100% sản phẩm đồng hồ chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng.
  5. Cùng phát triển: chúng tôi luôn giữ mối quan hệ hợp tác với các đơn vị đại lý, nhà phân phối đồng hồ chính hãng để cùng nhau đồng hành, xây dựng thị trường đồng hồ chính hãng trong sạch.

V/ LIÊN HỆ

Địa chỉ: 389 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 08 8888 08260906 966 826

Email: donghochinhhangsg@gmail.com

Giờ làm việc: 9h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Facebook: Đồng hồ cơ chính hãng – NamWatches