KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PHÙ HỢP VỚI BẠN

5/5 - (4 votes)

Đồng hồ rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, có người có cổ tay to nhưng vẫn thích đeo đồng hồ mặt nhỏ, có người có cổ tay nhỏ nhưng lại thích đeo đồng hồ mặt to 1 chút, vậy chúng ta nên lựa đồng hồ như thế nào để vừa đúng với sở thích cá nhân mà vẫn hài hòa với cổ tay của mình?

CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ TƯ VẤN MUA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Khách hàng: Size đồng hồ mặt kính bao nhiêu thì hợp với cổ tay của mình?

NamWatches: Chúng ta rất dễ để tìm thấy trên google hàng chục bảng quy chuẩn size mặt đồng hồ bao nhiêu mm thì phù hợp với cổ tay bao nhiêu cm, điển hình như sau:

Sau đó dùng thước dây để đo chu vi cổ tay của bạn như hình sau và đem so kết quả với bảng quy chuẩn ở trên …

Nhưng theo kinh nghiệm thực tế của NamWatches cho thấy: cổ tay 15.5cm vẫn có thể nuốt trôi những chiếc đồng hồ size 40-42mm có thiết kế viền dày và cặp lug cụp, hoặc giấu càng.

Để các bạn dễ hiểu hơn hãy xem ảnh dưới đây:

 

Theo hình trên các bạn có thể thấy: Size đồng hồ (Case diameter) không quyết định đc bạn có đeo vừa chiếc đồng hồ đó hay ko mà chính là phần “Lug to Lug” sẽ quyết định tất cả.

Việc duy nhất mà bạn cần phải xác định đó là phần “Lug to Lug” của chiếc đồng hồ có nhỏ hơn bề ngang của cổ tay bạn hay ko mà thôi. 🙂

“đồng hồ chỉ đẹp khi nó hợp với cổ tay bạn”

Kết luận: Bạn có cổ tay nhỏ nhưng vẫn thích đeo đồng hồ mặt to …đừng lo lắng vì có rất nhiều mẫu đồng hồ có size mặt to nhưng phần Lug to Lug ngắn đang chờ đợi các bạn rước về đó 😛