KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CHẤT MÀ RẺ

Việc chọn mua một chiếc đồng hồ phù hợp không phải là một công việc đơn giản. Và cũng không có cách nào có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia về đồng hồ trong một sớm một chiều.

Với tình trạng đồng hồ FAKE tràn ngập, vào các Đại lý uỷ quyền của hãng tại Việt Nam thì bị hét với mức giá trên trời.
Rất nhiều người chọn mua từ những nguồn đồng hồ xách tay, nhưng đồng hồ xách tay lại tiềm ẩn nhiều rủi ro mua phải hàng FAKE.
Vậy bạn làm sao có thể sở hữu được 1 chiếc đồng hồ REAL với giá cả phù hợp với chất lượng của nó?
 
👉Câu trả lời đó là:
1/ HÃY ĐI KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG TRƯỚC KHI MUA HÀNG. Tại Việt Nam có 3 đơn vị kiểm định đồng hồ chính hãng rất uy tín đó là Xwatch, Cititime và benhviendongho.
 
2/ Lời khuyên thứ 2 dành cho những bạn chưa thể phân biệt cơ bản đồng hồ REAL và FAKE đó là: Hãy chọn mua “những thương hiệu ít bị nhái” trên thị trường hoặc là “những mẫu đồng hồ mới ra mắt” trên thị trường. Bởi TQ chưa kịp tạo ra đc những sản phẩm nhái những mặt hàng mới.
P/s: Thường những thương hiệu bị nhái nhiều nhất là những thương hiệu thời trang, chỉ quan tâm đến kiểu dáng mà ít chú trọng hoặc bỏ qua những vấn đề về kỹ thuật, nổi bật như: DW, Michael Kors, CK (Calvin Klein), Armani, Gucci, Versace, Burberry, …
 
Đến với NamWatches, chúng tôi cam kết:
✅Chỉ bán đồng hồ chính hãng, sẵn sàng cùng bạn đến Xwatch/Cititime hoặc benhviendongho để THẨM ĐỊNH CHÍNH HÃNG chiếc đồng hồ trước khi mua hàng.
Hàng mới 100%, full box.
Bảo hành 1 năm cho máy móc, bảo hành trách nhiệm trọn đời.
NamWatches – Uy tín là vàng

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ trực tuyến